Rivera Park Hà Nội chung cư căn hộ cao cấp trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp châu âu
26/09/2018
Khách sạn 5 sao Đông Đô Giảng Võ khu đất vàng đắt đỏ hiện nay
28/09/2018

Căn hộ chung cư Mỹ Đình Pearl ngọc xanh trong lòng Hà Nội

Chung cư Mỹ Đình Pearl  với đầu tư chính là Công ty SSG Group tọa lạc tại số 1 Châu Văn Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội. Được bao phủ bởi công viên xanh 14ha, và là vị trí trung tâm của Hà Nội tương lai. Xét về nhiều góc độ vị trí, thiết kế, nghỉ dưỡng thì đây là dự án tuyệt vời tại Hà Nội.

Chung cư Mỹ Đình Pearl được xây dựng lấy cảm hứng từ lá phổi xanh cho thành phố Hà Nội, không chỉ mang đến cho khách hàng những căn hộ tiện nghi, hiện đại mà còn tận hưởng được không gian xanh, bầu không khí trong lành.

Với thiết kế kiến trúc xanh, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế tạo nên quần thể phát triển hoàn chỉnh và đồng bộ nhất cho dự án. Nét tinh tế của Mỹ Đình Pearl còn được thể hiện bởi các căn hộ Penthouse, Duplex rộng rãi, sang trọng, đẳng cấp cùng những khu vườn xanh mát lơ lửng trên cao, hòa mình với sắc xanh dịu mát của bầu trời đem lại cảm giác thư thái thực sự cho cư dân.

Đến nay chung cư Mỹ đình pearl đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện các hạng mục còn lại để bàn giao cho chủ đầu tư, dự kiến cuối tháng 10/2018 chủ đầu tư sẽ bàn giao cho cư dân vào sinh sống.

Ảnh : Dự án cập nhật ngày 27/09/2018

Ảnh và thông tin : Ngọc Quân

Biên tập nội dung : Ngọc Ty