Đài truyền hình Việt Nam đang hoàn thành từng hạng mục nhôm kính và nghiệm thu theo tiến độ thực hiện
02/10/2018
Tam Đảo xóm núi Vĩnh Phúc đang trong giai đoạn lắp đặt khung nhôm cho khu nhà K4
04/10/2018

Căn hộ Rivera Park sức hút thị trường

Tọa lạc tại mặt đường Vũ Trọng Phụng có thể nói Rivera Park Hà Nội là một trong những dự án đáng mua để sinh sống và đầu tư cho thuê hiện nay của khu trung tâm quận Thanh Xuân bởi hiếm có một dự án nào hội tụ 5 yếu tố “Thiết kế thông minh – Nội thất cao cấp – Tiện ích đầy đủ – Dịch vụ hoàn hảo”.

Ảnh : Nội thất nhập khẩu cao cấp

Điều này được thể hiện ở thiết kế các căn hộ Rivera Park mang tính đột phá khi tất cả các không gian trong căn hộ đều được chiếu sáng và thông gió tự nhiên. Ánh nắng và gió mát tràn ngập và xuyên suốt căn hộ, từ bất kỳ phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ đều có thể phóng tầm mắt tận hưởng cảnh quan qua xung quanh. Ngoài ban công phòng khách, các căn hộ chung cư Rivera Park còn có ban công phụ tại phòng bếp giúp mở rộng không gian sinh hoạt chung gia đình.

Ảnh : Phòng khách dự án Rivera Park

Khắt khe lựa chọn thiết bị tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư nhiều hạng mục ngoài cam kết, căn hộ Rivera Park Hà Nội khiến khách hàng bất ngờ về sự chịu chi của chủ đầu tư Long Giang. Nhằm tạo ra căn hộ cao cấp khiến nhiều người nhằm tưởng đang nghỉ dưỡng tại khu resort cao cấp với đầy đủ tiện nghi và tiện ích mang lại.

Dự án Rivera Park Hà Nội Phi Kha đang trong giai đoạn bàn giao, Block A được bàn giao và sử dụng theo tiến độ khách hàng , Block B đã bàn giao và đưa vào sử dụng. Nơi đây hứa hẹn sẽ là căn hộ cao cấp bậc nhất Hà Nội trong chuỗi căn hộ mang thương hiệu Rivera Park của chủ đầu tư Long Giang ( Land).

Ảnh : Dự án cập nhật ngày 03/10/2018

Theo ngun tin t ch đu tư Long Giang (Land)

nh và thông tin   : Thanh Sơn

Biên tp ni dung : Ngc Ty