14/09/2018 Thành phố giao lưu chung cư đô thị sang trọng trong lòng Thủ Đô đang trong giai đoạn bàn giao
14/09/2018
Dự án Lạc Hồng – Hạ Long đang lắp đặt những khung nhôm đầu tiên
17/09/2018

Mỹ Đình Pearl đang hoàn thiện các hạng mục phát sinh để bàn giao chủ đầu tư vào ngày 20/09/2018

Gần đây các khu đô thị phát triển với tốc độ nhanh chóng xóa dần đi những bức tranh thiên nhiên xanh trong lòng thủ đô Hà Nội. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Mỹ Đình Pearl với mục tiêu trở thành khu đô thị đẳng cấp hàng đầu tại phía Tây Hà Nội, không chỉ mang đến cho quý vị những căn hộ hiện đại mà còn là môi trường sống tiện nghi, trong lòng và mang hơi thở trọn vẹn của thiên nhiên…

 

Khác biệt với những khu đô thị đã xuất hiện trên thị trường tại khu vực Mỹ Đình, chung cư Mỹ Đình Pearl được chủ đầu tư chăm chút nhằm kiến tạo một tổ ấm đích thực, an lành và hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cho cư dân với những đường nét tinh tế hòa cùng cảnh quan thiên nhiên xanh mát bao quanh, tạo nên một quần thể phát triển hoàn chỉnh và đồng bộ.

Hiện nay Phi Kha đang hoàn thiện các hạng mục phát sinh để bàn giao chủ đầu tư là tập đoàn SSG đúng tiến độ. Nhằm góp phần nâng cao sự tiện lợi và tính thẩm mỹ Phi Kha luôn chăm chút vào từng chi tiết sản phẩm cũng như các công đoạn lắp đặt để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Và đó cũng là nền tảng cho sự hợp tác lâu dài giữa Phi Khatập đoàn SSG.

Ảnh : Dự án cập nhật ngày 15/09/2018

Ảnh và thông tin : Ngọc Quân

Biên tập nội dung : Ngọc Ty