Ngày 21/09/2018 Container nhôm đã về tới nhà máy để sẵn sàng cho việc lắp đặt dự án Đài THVN chi nhánh HCM
22/09/2018
Nhân Viên Thủ Kho
25/09/2018

Dự án chung cư Lạc Hồng Lotus – Hạ Long nơi hội tụ dịch vụ tiện ích và kiến trúc hoàn mỹ

Với sự phát triển của nhịp sống hiện đại, quan niệm sở hữu nhà mặt đất dần thay đổi, xu hướng lựa chọn các chung cư là nơi sinh sống đã và đang được nhiều người lựa chọn.

Ngày nay, khi so sánh giữa căn hộ chung cư và nhà mặt đất, nhiều người lựa chọn sinh sống tại căn hộ chung cư vì có nhiều ưu điểm nổi trội về giá, thiết kế, quy hoạch…vv. và đặc biệt là mức độ an ninh, an toàn cho cuộc sống.

Về thiết kế, hiện nay hầu hết các dự án chung cư cao tầng đều được ứng dụng kỹ thuật xây dựng, cũng như ý tưởng thiết kế thông minh và kiến trúc hiện đại giúp người ở dễ dàng tối đa hóa không gian sống.

Đặc biệt, khi sinh sống tại các căn hộ chung cư trong khu đô thị có sự quy hoạch bài bản, cư dân còn được tận hưởng những tiện ích riêng như là khu sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng đọc sách, hệ thống nhà hàng, siêu thị, phòng tập Gym& spa…vv. Và quan trọng nhất là không gian sống với nhiều khoảng xanh, đường đi bộ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Hội tụ các yếu tố trên dự án chung cư Lạc Hồng Lotus- Hạ Long tọa lạc tại phường Trần Hưng Đạo, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã xuất hiện như một là làng gió mới để thay đổi thêm diện mạo của thành phố Hạ Long, và đáp ứng cho như cầu sinh sống của nhiều cư dân tại địa phương.

Với dự án chung Cư Lạc Hồng Lotus, Phi kha được chủ đầu tư là Công ty cổ phần Lạc Hồng chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống tường kính cho dự án này với quy mô 33 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng khối lượng nhôm kính yêu cầu là 6.534m2.

Hiện nay dự án đang trong giai đoạn đầu lắp dựng các khung nhôm cửa sổ từ tầng 3 đến 19 và tầng 28 đến 33 đạt 37 % trên tổng khối lượng yêu cầu của dự án.

Ảnh : Dự án cập nhật ngày 24/09/2018

nh và thông tin    : Vĩnh San

Biên tp ni dung : Ngc Ty