Chung cư Mỹ Đình Pearl đã bàn giao căn hộ và đưa vào sử dụng
08/10/2018
11/10/2018 2 Container nhôm đã về tới nhà máy Bắc Ninh để sẳn sàng lắp đặt dự án Tam Đảo theo tiến độ đề ra
11/10/2018

Khách sạn Wyndham là dự án đầu tiên của tập đoàn Wyndham được đầu tư vào Việt Nam tại TP.Hạ Long

Tập đoàn Wyndham là tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới của Mỹ, hiện sở hữu và quản lý hơn 7.500 khách sạn trên toàn thế giới. Khách sạn WYNDHAM Legend HaLong tại đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Tp.Hạ Long, Quảng Ninh, là bước đi đầu tiên của Tập đoàn WYNDHAM vào Việt Nam.

 

Phi Kha đã là đơn vị thi công hạng mục cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ thống vách kính tầng mái, lan can kính, vách kính nội thất do Công ty Cổ phần Du lịch dịch vụ Sao Hạ Long làm chủ đầu tư, dự án gồm 2 tòa.

+ Tòa 1 tiêu chuẩn 5 sao quy mô 23 tầng đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng năm 2016

+ Tòa 2 tiêu chuẩn 3 sao quy mô 15 tầng dự kiến sẽ hoàn thành cuối năm 2018 hiện nay đang trong giai đoạn hoàn thiện phần căn hộ và penthouse, khối đế đã hoàn thành 100%.

Phi Kha rất vinh hạnh khi là đơn vị thi công chuỗi khách sạn cao cấp Wyndham, đặc biệt là Wyndham HaLong. Hy vọng sự hợp tác lần này là nền tảng cho sự phát triển bền vững về sau giữa Phi Kha và tập đoàn Wyndham trong cũng như ngoài nước và mục đích chúng tôi hướng đến là mang lại sự hài lòng cho khách hàng với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Ảnh : Dự án cập nhật ngày 10/10/2018

 

 

nh và thông tin : Lê Hòa

Biên tp ni dung : Ngc Ty