Nhân Viên Thủ Kho
25/09/2018
Rivera Park Hà Nội chung cư căn hộ cao cấp trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp châu âu
26/09/2018

Khu đô thị thành phố giao lưu là nơi đáng sống của nhiều cư dân

Khởi công lắp đặt hệ thống cửa, mặt dựng nhôm kính với khối lượng nhôm 40.000 m2, quy mô 4 tòa 28 tầng cho tòa A1, A4 và 35 tầng cho tòa A2, A3. Đến nay Phi Kha đã chính thức hoàn thành và bàn giao cho chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Ngôi Sao An Bình và Công ty CP Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO) tại 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội.

Đến dự trong buổi lễ có các lãnh đạo các công ty, đại diện có các cơ quan ban ngành và cư dân sinh sống trong khu đô thị.

Khu đô thị thành phố giao lưu là sự kết hợp độc đáo giữa khuôn viên cây xanh và nước. Thiết kế kiến trúc với đài phun nước và đường dạo công viên, mang đến không khí trong lành cũng như nguồn sinh khí mà thiên nhiên ban tặng. Tại Thành phố Giao lưu còn có đầy đủ các dịch vụ, tiện ích như: sân bóng, khuôn viên cây xanh, công viên cho trẻ em, thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng, khu vực văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành.

Chính vì lẽ đó mà đến nay tòa A1-A4 đã có nhiều hộ chuyển vào sinh sống. niềm vui và hạnh phúc thể hiện rõ trên từng khuôn mặt của cư dân tại đây, và một số cư dân phát biểu “ Chúng tôi rất hài lòng khi sinh sống tại khu đô thị này, dịch vụ mang lại giúp tôi an tâm tuyệt đối cho tôi cũng như người thân của tôi ”.

Ảnh : Dự án Thành phố giao lưu cập nhật ngày 25/09/2018

nh và thông tin    : Văn Tha

Biên tp ni dung : Ngc Ty