24/08/2018 tin cập nhật dự án khách sạn Đông Đô khu đất vàng trên đường Giảng Võ
25/08/2018
Nhân Viên Kinh doanh (miền Nam)
31/08/2018

Ngày 30/08/2018 Tam Đảo khu nghỉ dưỡng xóm núi đang trong giai đoạn lắp đặt khung nhôm kính đầu tiên

Ngày 15/06/2018 công ty Phi Kha một lần nữa được ký hợp đồng thi hạng mục nhôm kính cho Khu tổ hợp dịch vụ cao cấp Tam Đảo do Công ty cổ phần đầu tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư. Với quy mô 8 khu nhà, tọa lạc tại thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

Nhắc đến Tam Đảo nhiều người biết đến đây là địa điểm du lịch hấp dẫn, với diện tích 300 ha thêm vào đó độ cao so với mực nước biển là 900m nên khí hậu ở Tam Đảo mát mẻ quanh năm. Một số danh lam thắng cảnh đẹp nhất ở đây có thể kể đến như: thác bạc Tam Đảo, cổng trời Tam Đảo, quán gió Tam Đảo, nhà thờ Đá Tam Đảo… vv

Chính vì sự phát triển nhanh chống về du lịch nên gần đây Tam Đảo xuất hiện nhiều khách sạn, resort sang trọng và mang đậm nét Châu Âu kèm theo những dịch vụ tiện ích nhằm mang lại sự hài lòng cho khách du lịch khi đến Tam Đảo.

Từ nhu cầu đó khu tổ hợp dịch vụ cao cấp Tam Đảo xuất hiện, với kiến trúc độc đáo, kết cấu sang trọng từ kính mặt ngoại cũng như kiến trúc bên trong nhằm tạo ra một khu nghỉ dưỡng bậc nhất  tại Vĩnh Phúc.

Hiện tại Khu tổ hợp dịch vụ cao cấp Tam Đảo Phi Kha đang trong giai đoạn lắp đặt các khung nhôm đầu tiên, Phi Kha rất vui vì cùng hợp tác với chủ đầu tư để tạo kiến trúc độc đáo cho khu nghỉ dưỡng và đem lại sự hài lòng cho những khách hàng sử dụng dịch vụ cao cấp tại Tam Đảo.

Ảnh : Công nhân lắp đặt các thanh nhôm đầu tiên

nh và thông tin    : Anh Tú

Biên tp ni dung : Ngc Ty