Nhân Viên Kinh doanh (miền Nam)
31/08/2018
Chung cư cao cấp N01T4 đang trong giai đoạn bàn giao chủ đầu tư
01/09/2018

Ngày 31/08/2018 dự án chung cư kết hợp trung tâm thương mại Lạc Hồng Lotus Hạ Long đang trong giai đoạn đầu lắp đặt khung nhôm

Chung cư kết hợp trung tâm thương mại Lạc Hồng Lotus Hạ Long với diện tích xây dựng hơn 4.000m2, tổng số căn hộ là 568, quy mô là 33 tầng và 1 tầng hầm do Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng làm chủ đầu tư.

Tọa lạc trên đất vàng của thành phố Hạ Long, Lạc Hồng Lotus Hạ Long là dự án bất động sản hiếm hoi được thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích đồng bộ từ hệ thống hạ tầng giao hông, hạ tầng cơ sở và một cộng đồng cư dân văn minh phát triển.

Đặc biệt, các căn hộ cao cấp tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long có hướng nhìn trực diện ra vịnh Hạ Long, Công viên Hạ Long, hồ Yết Kiêu vô cùng tuyệt đẹp. Sống tại Lạc Hồng Lotus là trải nghiệm cuộc sống tiện nghi trung tâm thành phố và hưởng thụ cuộc sống thơ mộng hướng vịnh.

Ngày 16/05/2018 Công ty Phi Kha rất vui mừng và ký hợp đồng tiếp theo với Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng để thi công và cung cấp lắp đặt hệ thống tường kính, với khối lượng nhôm kính là 6.534 m2.

Hiện nay dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long đang trong giai đoạn đầu lắp đặt những khung nhôm đầu tiên cho các tầng 3 đến 5. Phi Kha luôn quan tâm nhiều đến giai đoạn đầu, yêu cầu các công nhân phải kỹ lưỡng trong từng khâu từng giai đoạn, và phải hoàn thành đúng các chỉ tiêu đề ra và đúng thời điểm.

Ảnh : Dự án Lạc Hồng Lotus Hạ Long trong thời gian đầu lắp đặt khung nhôm

Phi Kha và chủ đầu tư Lạc Hồng đã làm việc cùng nhau trong suốt chặn đường dài, chúng tôi luôn tin tưởng nhau và hài lòng về các sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp, với mong muốn sự phối hợp này tạo nên thành công hơn trong tương lai, để khẳng định thương hiệu của Phi Kha cũng như Công ty Lạc Hồng trong và ngoài nước biết đến nhiều hơn.

Ảnh và thông tin    : Vĩnh San

Biên tập nội dung : Ngọc Ty