Dự án chung cư cao cấp N01T5 ngoại giao đoàn đang hoàn thiện và bàn giao chủ đầu tư dự kiến trong tháng 09/2018
01/09/2018
Thông tin cập nhật khách sạn Đông Đô khu đất vàng trên đường Giảng Võ
05/09/2018

Thành phố giao lưu chung cư đô thị sang trọng trong lòng Thủ Đô

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, giáp mặt đường Phạm Văn Đồng. Chung cư là tiêu điểm của thành phố giao lưu, nơi được thiết kế đặc biệt để tôn lên màu xanh của thiên nhiên, đất trời, có hồ điều hòa tại trung tâm rộng 15ha như lá phổi của khu đô thị cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương. Sở hữu một trong những vị trí đắc địa bậc nhất của Hà Nội hiện nay, nằm tại khu vực đông dân cư của thành phố, trên hai trục đường lớn – Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc.

Ảnh : Thành phố giao lưu

Chung cư thành phố giao lưu là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thoải mái nhất.

Ảnh : Thành phố giao lưu

Ngày 18/04/2017 dự án thành phố giao lưu Công ty Phi Kha ký đã ký kết hợp đồng với Công ty cổ phần xuất nhập tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO) thi công và cung lắp đặt hệ thống cửa, mặt dựng nhôm kính, với khối lượng nhôm 40.000 m2, quy mô 28 tầng cho tòa A1, A4 và 35 tầng cho tòa A2, A3. Hiện nay Phi Kha đang trong giao đoạn gấp rút hoàn thiện để kịp tiến độ bàn giao cho chủ đầu tư.

Ảnh : thành phố giao lưu cập nhật ngày 01/09/2018

Với mong muốn việc hợp tác lần này là nền tảng cho sự phát triển về sau giữa Phi Kha và Công ty cổ phần xuất nhập tổng hợp Hà Nội thêm bền vững và vương ra hơn trong thị trường quốc tế.

nh và thông tin    : Văn Tha

Biên tp ni dung : Ngc Ty