KÝ KẾT HỢP ĐỒNG DỰ ÁN CT19B – KHU ĐÔ THỊ MỚI VIỆT HƯNG
10/07/2017
Khu nhà ở Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp, Công nhân viên Quốc phòng thuộc Bộ Tổng Tham mưu – Bộ Quốc Phòng.
07/10/2017

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG DỰ ÁN RIVERA PARK HÀ NỘI

Sau hợp đồng được ký kết ngày 05/9/2016 cho dự án Rivera Park Sài Gòn, ngày hôm nay 10/7/2017, Công ty TNHH TMDV&SX Phi Kha một lần nữa nhận được sự tín nhiệm từ Công ty Cổ phần Long Giang khi trở thành Nhà thầu Nhôm kính chính thức cho Dự án Rivera Park Hà Nội – tại địa điểm số 69 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tương tự như dự án Chung cư cao cấp Rivera Park tại Sài Gòn, với sự tư vấn của Công ty Phi Kha, Chủ đầu tư Long Giang land đã quyết định lựa chọn hệ thống Kính hộp cách nhiệt cho dự án lần này tại Hà Nội. Kính này có cấu tạo 3 lớp gồm lớp kính 6mm, lớp khí trơ 12mm và lớp kính 6mm Low-e với tác dụng cản trở truyền nhiệt rất tốt làm khả năng cách nhiệt của kính tăng cao.

Chính vì thế, Ban giám đốc Long Giang Land đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi sử dụng kính hộp cách nhiệt Low-e với mong muốn mang lại cho khách hàng sự an toàn, thoải mái trong ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc vất vả, các cư dân tương lai của Rivera Park sẽ không khỏi ngạc nhiên về công dụng của kính hộp cách nhiệt mang lại”.

Và sự hài lòng này của Quý cư dân, Quý Chủ đầu tư cũng chính là Sự thành công của Công ty Phi Kha.